สถาบัน ICTI สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอแนะนำ นวัตกรรมไทยแนวใหม่ ขนมหวานไทย 4.0 ขนมหม้อแกง ขนมไทยในรูปแบบที่แตกต่าง สินค้าของสมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ทบ1832) กลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหวานเพชรบุรี
วัตถุประสงค์ของการประชาสัมพันธ์ : เพื่อช่วยโปรโมทและสนับสนุนสินค้าของสมาชิก ส.อ.ท. ที่มีการซื้อขายแบบออนไลน์บนเว็บไซต์ http://ftiebusiness.com/ โดยผ่านช่องทางออนไลน์ของสถาบัน ICTI
“Moddii นวัตกรรมไทยแนวใหม่ ขนมหวานไทย 4.0” |
อาลัว นวัตกรรมไทยแนวใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ผสมคอลลาเจน
ขนมไทยหม้อแกง เก็บรักษาได้นานถึง 2 ปี
ขนมไทยในรูปแบบทึ่แตกต่าง มีความหลากหลายที่คุณอาจไม่เคยเจอ ให้ทุกท่านได้ทาน หวานน้อย ในปริมาณที่พอเหมาะ
✅ ได้รับมาตราฐานคุณภาพระดับสากล GMP/HACCP
✅ ใช้น้ำตาลโตนด
✅ ขนมไทยเกรด A+
✅ ปราศจากวัตถุกันเสีย
รายละเอียดสินค้า |
>> อาลัว นวัตกรรมไทยแนวใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ผสมคอลลาเจน กระปุกละ 120 บาท |
>> ขนมหม้อแกง รสมะม่วง กระป๋องละ 55 บาท >> ขนมหม้อแกง รสกล้วย กระป๋องละ 55 บาท >> ขนมหม้อแกง รสเผือก กระป๋องละ 55 บาท >> ขนมหม้อแกง รสฟักทอง กระป๋องละ 55 บาท >> ขนมหม้อแกง รสเม็ดบัว กระป๋องละ 55 บาท >> ขนมหม้อแกง รสทุเรียน กระป๋องละ 55 บาท |
>> ทองหยอด (1 กล่อง 2 กระป๋อง) 110 บาท |
>> ทองหยิบ (1 กล่อง 2 กระป๋อง) 110 บาท |
>> เม็ดขนุน (1 กล่อง 2 กระป๋อง) 110 บาท |
>> ฝอยทอง (1 กล่อง 2 กระป๋อง) 110 บาท |
สั่งสินค้าคลิกเลย : https://forms.gle/69wpPLfr1dSKYNax9
|
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ :
Website : https://www.icti.fti.or.th/th
E-mail : icti.connect@gmail.com
@Line : https://lin.ee/b1JqyoV
ลงโฆษณา คลิก http://icti.fti.or.th/th/news/87864-icti-service